Mục tiêu

Trước hết, Thanhvanblog.com là một blog hoạt động như một trang web. Đây là nơi tôi chia sẻ, những mẹo và kiến ​​thức mà tôi đã học và thu thập được khi làm tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến.
Thanhvanblog.com sẽ cố gắng hết sức để mang đến những thông tin hữu ích, ngắn gọn và dễ hiểu nhất cho tất cả bạn đọc đã và đang quan tâm, ủng hộ hoạt động của Blog. Nhưng các chủ đề sẽ xoay quanh các chủ đề chính sau đây.
Facebook: Nơi chia sẻ những điều cần biết để sử dụng facebook. Ngoài ra còn có kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm bản thân trong quá trình chạy quảng cáo Facebook
Adwords: Như tên gợi ý, trong phần này, tôi sẽ tập trung vào các kỹ năng bạn cần biết để có thể tự chạy một chiến dịch Google Adwords hiệu quả.
Seo: Phần này nói về việc tối ưu hóa các bài viết Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) giúp bài viết của bạn được đưa vào sớm nhất và có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.
WordPress: Sẽ giúp bạn hiểu chức năng và cách cài đặt các plugin phổ biến. Đồng thời hướng dẫn bạn điều chỉnh, sửa đổi các thành phần trong website WordPress để tối ưu hơn
Thể loại đồ họa: Thể loại này chủ yếu chia sẻ tài liệu đồ họa hai chiều (chủ yếu) và tài liệu video với bạn. Sử dụng những vật liệu này, bạn có thể dễ dàng làm banner, poster… mà không cần nhiều kỹ năng và thời gian.
Kinh Doanh Online: Đây là một chuyên mục khá thú vị, qua chuyên mục này các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm của những người đi trước trong quá trình bán sản phẩm. Chuyên mục này sẽ không nói về kỹ thuật mà thiên về tư duy nên có thể hơi khó hiểu
Mục đích chính của việc tạo blog là để chia sẻ thông tin tôi khám phá và thu thập. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận những đóng góp của mọi người để thông tin bài viết được chính xác và đa dạng hơn.

Nguyên tắc làm việc

Những kiến ​​thức được Thanhvanblog.com cung cấp là hoàn toàn miễn phí, được đúc kết từ kinh nghiệm của tôi và những chia sẻ hữu ích khác trên internet. Tuy nhiên, viết blog tuân theo các nguyên tắc không thay đổi như:
  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo môi trường trao đổi kiến ​​thức lành mạnh

Các vấn đề riêng tư

Quyền riêng tư của độc giả rất quan trọng đối với Thanhvanblog.com. Theo quy định sử dụng Internet toàn cầu, tôi hứa sẽ không lưu trữ thông tin cá nhân nhạy cảm của khách truy cập. Ngoài ra, tôi không bao giờ yêu cầu thông tin cá nhân của bạn trừ khi được yêu cầu (gửi liên hệ, đăng ký nhận bản tin, thực hiện khảo sát).
Ngoài ra, tôi sẽ sử dụng cookie như một cách để đánh dấu thông tin của khách truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất duyệt trang, v.v. để tôi có thể hiểu nhu cầu của bạn và phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Thanhvanblog.com để bạn bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Tại khu vực bình luận, bạn có thể đặt câu hỏi hoặc bày tỏ quan điểm/cảm nhận của mình về nội dung bài viết. Tuy nhiên, để tránh làm phiền và ảnh hưởng đến người khác, tôi có quyền xóa những bình luận không mang tính xây dựng.